Home / Bảng hiệu Alu / Lắp đặt bảng hiệu đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp như thế nào

Lắp đặt bảng hiệu đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp như thế nào

Lắp đặt bảng hiệu đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp như thế nào

Một tấm bảng hiệu chuyên nghiệp sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh nhất định so với đối thủ. Một tấm bảng hiệu bắt mắt xuất hiện bên ngoài cửa hàng của bạn sẽ góp phần quyết định vào việc khách hàng sẽ dành chút ít thời gian trong khoảng lịch trình bận rộn của họ để dừng lại và xem xét hàng hoá hoặc dịch vụ của bạn hay không. Việc lắp đặt bảng hiệu đẹp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đặc biệt là trong thời buổi nền kinh tế thương mại cạnh tranh như hiện nay.

Thu hút khách hàng tiềm năng trong thời gian dài

Các cửa hàng bán lẻ đặt các lắp đặt bảng hiệu dù là theo loại kỹ thuật số hiện đại hay cổ điển truyền thông miễn là độc đáo, bên ngoài lối vào hoặc trong cửa sổ cửa hàng rất dễ hút mắt khách hàng khi họ đang đi đường. Trong một nghiên cứu mới đây của FedEx, 76% người tiêu dùng đã bước vào một cửa hàng vì bảng hiệu của cửa hàng đó. 68% có khuynh hướng mua các sản phẩm hoặc dịch vụ vì một tấm bảng hiệu lọt vào mắt xanh của họ. Và có tới 68% khách hàng cũng tin rằng một tấm bảng hiệu đẹp đẽ của một cửa hàng là một dấu hiệu đáng tin cậy về sản phẩm và dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng đó. Một tấm biển hiệu thích hợp, cuốn hút hóa ra lại rất có ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng và quan điểm của khách hàng. Khách hàng cho biết rằng biển hiệu kỹ thuật số phản ánh rằng việc kinh doanh của doanh nghiệp là hiện đại, hợp thời và có hiểu biết về công nghệ.Còn đối với việc lắp đặt bảng hiệu truyền thống , khách hàng thường lại tư duy rằng doanh nghiệp muốn đi theo hướng phục vụ truyền thống, đơn giản và ít cầu kì. Chính vì vậy nếu muốn đặt mục tiêu thu hút khách hàng thường xuyên đi qua cửa hàng, showroom thì bỏ tiền đầu tư vào việc lắp bảng hiệu là một chiến lược marketing dài hơi thông minh của doanh nghiệp.Việc ghi nhớ hình ảnh của bảng hiệu sẽ giúp khách hàng dù có thể chưa cần tới sản phẩm, dịch vụ ngay lúc đó cũng sẽ lưu tâm và nhớ đến doanh nghiệp vào một thời gian thích hợp trong tương lai. Tùy vào việc nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể của mỗi đơn vị kinh doanh mà chủ doanh nghiệp có thể tính toán, và liên hệ với công ty thi công lắp bảng hiệu cho phù hợp. Sự phù hợp ở đây còn được thể hiện ở sự nhất quán với sản phẩm của cửa hàng, phong cách thiết kế nội thất chung cũng như mục tiêu kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí in ấn

Việc in áp phích mới và hoặc quyển catalogue giấy để cập nhật các xu hướng mới nhất của thương hiệu,hoặc tờ rơi để quảng cáo có thể tốn chi phí cho mỗi cửa hàng bán lẻ chục triệu thậm chí trăm triệu mỗi tháng. Và đó còn chưa kể đến tiền công phải trả cho đơn vị thiết kế cũng như số giờ cần thiết để thay thế những tấm áp phích, tờ rơi. Nhưng số phận những tấm tờ rơi, áp phích đó có thể chưa chắc đến được với người tiêu dùng mà có thể kết thúc bằng việc bị vứt lăn lóc ngoài đường, bỏ vào sọt rác chẳng thèm được đoái hoài. Chí phí bỏ ra in tờ rơi vô cùng lớn mà có khi lượng khách hàng mục tiêu thu về lại chẳng hiệu quả như mong đợi. Bằng cách sử dụng bảng hiệu đẹp đẽ, các doanh nghiệp có thể ngay lập tức thu hút khách hàng mục tiêu trong khoảng thời gian, bởi lẽ tấm biển hiệu to lớn ,bắt mắt chắc chắn sẽ hút mắt người nhìn dễ dàng hơn là những tờ rơi nhàm chán. Lắp đặt bảng hiệu đẹp đẽ là cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí in ấn, tiết kiệm giấy, tránh xả giấy rác lãng phí ra môi trường và đương nhiên góp phần bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp hơn .

Xây dựng thương hiệu

Cửa hàng có thể tạo ra một trải nghiệm thương hiệu sâu sắc và nhấn mạnh giá trị thương hiệu bằng việc lắp đặt bảng hiệu đẹp. Tấm biển hiệu  được đặt ở vị trí chiến lược trên cao của cửa hàng có thể được sử dụng như một phương pháp gây ấn tượng cho khách hàng. Để phát triển doanh nghiệp, điều đầu tiên đó là phải xây dựng thương hiệu. Một tấm bảng hiệu thông thường ,nhàm chán không nói lên được nhiều điều sẽ chẳng thể thu hút những người ngày ngày đi ngang qua nó.Nhưng một tấm bảng hiệu  thông minh, độc đáo sẽ khiến người khác phải quay đầu nhìn lại và đó chính là sự sự công nhận thương hiệu vô giá.Khi hình ảnh thương hiệu được nhận diện thì việc thu hút khách hàng sẽ trở nên đơn gian hơn rất nhiều.

Chủ doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng những người nhìn thấy và quan tâm đến tấm bảng hiệu của cửa hàng sẽ là những khách hàng tiềm năng và tất nhiên cũng hoàn toàn không phải lo rằng sẽ lãng phí nguồn lực tiếp thị đến những khách hàng không quan tâm. Mặc dù các hình thức truyền thông khác cũng sẽ nhắm đến khách hàng mục tiêu cần tiếp thị, nhưng chỉ cần đặt một bảng hiệu là đã đảm bảo bạn đang tiếp cận những khách hàng bạn cần tiếp cận.

Mỗi doanh nghiệp đều thực sự muốn quảng bá chính mình và thu hút nhiều khách hàng hơn vì vậy hãy suy nghĩ về việc sử dụng thiết kế bảng hiệu thông minh và sáng tạo. Đảm bảo rằng bạn làm việc với một nhà thiết kế đồ họa thực thụ để thiết kế một tấm bảng hiệu đẹp, cũng như chắc chắn rằng tấm bảng hiệu được làm từ vật liệu chất lượng và màu sắc bắt mắt. Điều này chắc chắn sẽ làm góp phần để thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn. Lắp đặt bảng hiệu tốt sẽ làm tăng lòng tin của khách hàng và cũng là một lời khẳng định về hình ảnh thương hiệu cũng như công việc kinh doanh tốt.

Lặp đi lặp lại thông điệp quảng cáo đến với khách hàng

 

Các biểu ngữ , câu slogan hình ảnh sẽ tiếp tục củng cố tên công ty của bạn mỗi lần người đi đường được nhìn thấy chúng. Nếu được đặt trong khu vực có lưu lượng người qua lại cao, bảng hiệu có thể tiếp cận cùng một khách hàng nhiều lần trong ngày. Một chiếc bảng hiệu được lắp đặt vĩnh viễn ở cửa sổ hoặc vị trí ngoài trời của cửa hàng có thể củng cố tên công ty hoặc ảnh hưởng đến các đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

Có hiệu quả mạnh mẽ

Một tấm bảng hiệu được thiết kế tốt đã được chứng minh là một phương tiện quảng cáo hiệu quả. Bởi vì các tấm bảng hiệu như vậy là một phần tự nhiên của môi trường sống trong chúng ta, bởi lẽ rất nhiều người chú ý đến các tấm biển báo. Khi kết hợp với các nguyên tắc thiết kế thu hút đôi mắt của khách hàng -bao gồm đồ họa, logo hoặc bảng màu có thể nhận diện được và bản slogan ngắn gọn – chúng biến thành một phương tiện quảng cáo hiệu quả, một thông điệp mạnh mẽ về thương hiệu.

Có một số trường hợp khi người đi đường ngang qua cửa hàng họ sẽ không nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra bên trong cửa hàng của bạn, và một tấm bảng hiệu độc đáo sẽ đóng vai trò khơi gợi sự tò mò cho khách hàng.Khách hàng sẽ muốn biết chuyện gì sẽ diễn ra đằng sau cánh cửa của hàng khi họ bước vào ? Thôi thúc bản năng tò mò của con người là điều mà tấm bảng hiệu có thể làm được.

Thay vì trưng lên những tấm bảng hiệu nhàm chán đơn giãn , hãy xem xét tới việc lắp đặt bảng hiệu với thiết kế đồ họa đồ họa sáng tạo để tạo nên sự khác biệt của cửa hàng. Tấm bảng hiệu không chỉ đơn thuần là việc xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn mà còn là nguồn cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng.

 

About hoangtrung2912

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chúng tôi là đối tác công ty làm bảng quảng cáo việt adv nơi sản xuất với dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu giá rẻ, nơi quảng cáo bảng alu, chữ inox chất lượng giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp nhất,chúng tôi rất vui khi được làm đối tác công ty việt adv