Home / Bảng hiệu Alu / thiết kế quảng cáo tại công ty hoàng anh advertising

thiết kế quảng cáo tại công ty hoàng anh advertising

Công ty thiết kế quảng cáo hoàng anh advertising

Công Ty được thành lập bởi những thành viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại, Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nó được dựng lên với những vấn đề mà Tôi đã từng gặp phải, Tôi và cộng sự sẽ mang lại cho bạn những giải pháp tối ưu nhất trong hành trình phát triển thương hiệu của bạn.

Tôi còn nhớ! Vào năm 2002, Ngày Tôi chuẩn bị mở 1 cửa hàng máy vi tính. Khi ấy Tôi mong muốn sẽ trang trí cho mình được một cửa hàng thật đẹp, sang trọng và bắt mắt với khách hàng. Với nhìu ý tưởng độc đáo nhưng Tôi lại không thể làm được hết tất cả, vì bản thân không biết tí gì về thiết kế, ngân sách thì lại giới hạn.

Nhưng tôi vẫn mong muốn mình sở hữu được một cửa hàng thật ấn tượng. Tôi bắt đầu đi tham khảo 1 vài đối tác để giúp tôi việc này.
Chọn công ty chuyên về thiết kế nội thất thì khá cao.

Chọn đơn vị quảng cáo thì họ không có khả năng đưa ra một bản vẽ ưng ý, mà lại rất lâu mới có được bảng thiết kế ấy. Việc thi công diễn ra chậm chạp, sản phẩm làm ra không như những gì Tôi tưởng tượng.

Và vài năm sau đó, tôi mở thêm quán trà sữa vì theo trào lưu lúc ấy. Lần này, Tôi nghĩ mình đã tự tin vì 1 chút kinh nghiệm mở cửa hàng cho lần đầu.

Tôi chọn hẳn một công ty tư vấn thiết kế quảng cáo. Để mong sản phẩm của mình sẽ được ưng ý hơn trước.
Nơi đây chất lượng phục vụ tư vấn có tốt hơn, bảng vẽ thiết kế cũng tạm được nhưng thời gian thì lại rất lâu, nửa tháng Tôi mới có được bảng vẽ.

Lúc thực hiện thi công thì luôn gặp vấn đề phát sinh và rắc rối. Công việc làm cứ nhôi nhai dần dứ, chất lượng sản phẩm không được như mong đợi. Khi gọi đến bảo hành thì luôn với đủ lí do hết lần này lần khác và đổ lỗi cho khách hàng không biết bảo quản hoặc thêm cái này, thêm cái kia mà kiếm tiền.

Sau 2 lần nhưng tôi vẫn không hài lòng. Với công việc bận rộn tối ngày bên ngoài, mà luôn phải giải quyết những vấn đề này thường xuyên. Mà việc xây dựng hình ảnh thương hiệu tại cửa hàng là rất quan trọng.

Nhận thấy quá nhiều vấn đề ở đây, Tôi quyết định dành thời gian để nghiên cứu giúp cho những bạn trẻ khởi nghiệp, những doanh nhân có thêm thời gian vào việc phất triển thị trường, phát triển sản phẩm tốt hơn. Hoàn toàn không phải lo lắng đến việc xây dựng hình ảnh văn phòng, cửa hàng của mình nữa.

Vào năm 2015, Tôi đưa ra kế hoạch và tập hợp thêm 1 vài người có tâm huyết, đam mê về các mảng khác nhau thành 1 mảnh ghép hoàn thiện.  Chúng tôi xây dựng kế hoạch với các tiêu chí:

Đảm bảo giữ chữ tín cho việc thi công và chất lượng công trình
Đưa ra những bảng thiết kế nhanh và chuyên nghiệp.
Nâng cao giá trị phục vụ khách hàng tốt nhất.
Thời gian bảo hành cũng được tăng gấp đôi để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng hơn.

Phương châm mà chúng tôi đưa ra là “ĐẸP – NHANH CHÓNG- GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG”
Chúng tôi CAM KẾT sẽ đồng hành cùng thương hiệu của bạn, mang lại sự hài lòng cho sản phẩm mà chúng Tôi mang lại.
Sự tin tưởng của bạn là động lực để chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao trình độ và kỹ năng lên mỗi ngày.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website chúng tôi! 

 

 

About hoangtrung2912

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chúng tôi là đối tác công ty làm bảng quảng cáo việt adv nơi sản xuất với dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu giá rẻ, nơi quảng cáo bảng alu, chữ inox chất lượng giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp nhất,chúng tôi rất vui khi được làm đối tác công ty việt adv