Làm Bảng Hiệu Quận 11

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm bảng hiệu quận 11, uy tín – chất lượng nhất tại Quận 11. Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế lắp đặt bảng hiệu quảng cáo trên mọi chất liệu.

Làm bảng hiệu quận 11 uy tín – chất lượng

Đến với Thành phố Hồ Chí Minh là đến với các trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước. Đi kèm đó là những tấm áp phích, bảng hiệu quảng cáo , hộp đèn trang trí cũng rất đa dạng và phong phú nhằm tôn vinh vị thế, khẳng định vị trí kinh doanh dành cho các cơ sở. Riêng tại quận 11, hệ thống bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, hộp đèn Led, bảng hiệu mica, bảng hiệu công ty cũng rất được chú trọng cho việc trang trí và quảng bá thương hiệu tại các dịch vụ kinh doanh.

Làm bảng hiệu quận 11

Dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại quận 11 của chúng tôi nắm bắt được điều đó nên luôn trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ quý khách trên vấn đề phát triển thương hiệu cho chính mình.

Đến với công ty chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm được gì?

Đến với công ty chúng tôi các quý khách sẽ yên tâm và hài lòng về kinh phí đầu tư làm một bảng hiệu quảng cáo tại quận 11 không những rẻ về mặt giá cả mà còn về mặt chất lượng thi công làm bảng hiệu quảng cáo cũng được chúng tôi cũng rất chú trọng nhằm giúp quý khách có được sự hài lòng và tín nhiệm nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Đến với dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chúng tôi các quý khách sẽ yên tâm không những về chi phí, chất lượng của bảng hiệu mà thời gian thi công hoàn thành công trình cũng rất chính xác với tiến độ đã đề ra.

Làm bảng hiệu quận 11

Dịch vụ làm bảng hiệu quận 11

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều lựa chọn thiết kế về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu khi làm bảng hiệu. Bằng kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn các loại bảng quảng cáo phù hợp với không gian cửa hàng, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các thông tin mà quý khách chưa rõ về sản phẩm bảng hiệu quảng cáo. Qua đó sẽ giúp quý khách có được mẫu bảng hiệu ưng ý.

Chúng tôi làm các loại bảng hiệu:

 • Làm bảng hiệu hộp đèn như hộp đèn led, hộp đèn bạt hiflex, hộp đèn mica, đèn neon, hộp đèn 3M chuyên nghiệp, sáng tạo, phong cách.
 • Làm bảng hiệu đèn led, chữ nổi alu gắn đèn led, đèn mica.
 • Làm bảng hiệu alu, bảng hiệu alu chữ nổi inox, bảng hiệu mặt đựng alu chữ nổi mica.
 • Làm bảng hiệu bằng gỗ, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gỗ, bảng hiệu gỗ khắc chữ.
 • Làm bảng hiệu hiflex, bảng hiệu quảng cáo bằng bạt hiflex kết hợp khung nhôm chất lượng, banner hiflex,…
 • Làm bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica gắn đèn led.
 • Làm bảng hiệu kính sang trọng.
 • Làm bảng hiệu chữ nổi inox (inox trắng, vàng, nhám, xước,…).
 • Làm bảng quảng cáo màn hình led trong nhà, ngoài trời.
 • Làm bảng hiệu công ty, bản hiệu cho các doanh nghiệp, đại lý, văn phòng làm việc.
 • Làm bảng hiệu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, shop thời trang, quán cà phê.
Làm bảng hiệu quận 11

Ưu điểm của các sản phẩm của chúng tôi:

 • Sản phẩm đa dạng về chuẩn loại.
 • Chi tiết có độ sắc xảo cao.
 • Màu sắc đẹp, có sự kết hợp hài hòa với các chất liệu khác.
 • Luôn có mức giá ưu đãi.
 • Làm được các sản phẩm có độ phức tạp cao.
 • Thời gian sử dụng lâu, an toàn tuyệt đối.
Làm bảng hiệu quận 11

Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quảng cáo dành cho các cơ sở kinh doanh

Một bảng hiệu đẹp luôn luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa sản phẩm, quảng bá thương hiệu của quý khách đến với khách hàng. Làm một bảng hiệu quảng cáo đẹp luôn giúp quý khách khẳng định nền kinh tế kinh doanh phát triển của doanh nghiệp, một bảng hiệu quảng cáo đẹp, to lớn bắt mắt có hiệu quả hơn so với số lượng 10 nhân viên kinh doanh giúp quý khách quảng bá đến với khách hàng vị sự bắt mắt, khác lạ, độc đáo của nó về mặt hình thức cũng như là sản phẩm chất lượng.

Báo giá dịch vụ làm bảng hiệu của chúng tôi

Bảng giá dưới chỉ mang tính chất tham khảo, còn tùy phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, mức độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Làm bảng hiệu quận 11

1/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex
In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.
Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

2/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex Có Lót Tôn(dày 0.3mm)
In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.
Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.

3/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Tôn Dán Decal
Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời. thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.
Giá : 290.000 – 390.000 VND/M2.

4/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Hộp Đèn 1 Mặt, 2 Mặt
In KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

5/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) 
Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

6/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu 
Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối, công ty, văn phòng.
Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.

7/ Chữ Nổi, Chữ hộp, Logo, Trang trí khác
Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).
Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2
INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).
Giá: 2.500.000 – 3.500.000 VND/M2

8/ Bảng Hiệu Quảng Cáo Mica Công Ty Các Phòng Ban
Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn
Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica).