Làm Bảng Hiệu Quận 7

Quý khách đang cần tìm đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bảng hiệu quảng cáo,làm bảng hiệu Quận 7 Tp HCM?

Quý khách chưa tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình?

Quý khách hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ!

Chuyên làm bảng hiệu quận 7 giá rẻ Tp HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Quận 7 Tp HCM ( Sài Gòn), công ty chúng tôi đã tạo ra nhưng mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật dựa theo yêu cầu của quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi công làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất.. đem tới sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho Khách hàng.

Lam bảng hiệu quận 7

Tầm quan trọng của bảng hiệu đẹp ở quận 7

Quá trình cạnh tranh hiện nay giữa các doanh nghiệp là vô cùng khốc liệt, nhiều chiến dịch quảng cáo được triển khai vô cùng rầm rộ, tốn kém. Các loại bảng hiệu quảng cáo dù là sản phẩm truyền thống nhưng vẫn mang tới những ưu điểm rất lớn cho quá trình Marketing của khách hàng.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Bảng hiệu quảng cáo được xem là hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản và tiết kiệm nhất. Giá thành sản xuất rẻ, tiết kiệm hơn nhiều so với những hình thức quảng cáo khác như: chạy quảng cáo, quà tặng, quảng cáo truyền hình hay bằng báo chí.
 • Hình thức quảng cáo được lâu dài: Dịch vụ làm bảng hiệu quận 7 mang đến các loại bảng hiệu quảng cáo với độ bền cao, chỉ cần bỏ tiền ra một lần là quý khách có thể sử dụng bảng hiệu lên đến từ 10 – 20 năm.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin: Bảng hiệu quảng cáo còn góp phần cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ/sản phẩm đến cho khách hàng. Đảm bảo được khách hàng trong thời gian chưa đến 5 giây là đã biết được đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, từ đó đưa ra quyết định sử dụng nhanh chóng nhất.
 • Bộ mặt đại diện cho một thương hiệu: Bảng hiệu quảng cáo còn là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp, bảng hiệu quảng cáo đẹp giúp tạo sự thu hút, ấn tượng. Bảng hiệu còn góp phần nói lên quy mô, độ chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp, tạo nên sự tin tưởng khi sử dụng dịch vụ sản phẩm.
Lam bảng hiệu quận 7

Các loại bảng hiệu quận 7

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khi đi trên đường, trong các siêu thị, trung tâm thương mại… Có khá nhiều loại bảng hiệu quảng cáo mà người không phải trong nghề quảng cáo khó mà nhận biết được hết.

 1. Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica: Đây là một trong các loại bảng hiệu Alu rất phổ biến, nội dung là logo và chữ để truyền đạt thông tin đến người nhìn. Chất liệu được làm từ mica, trong nhiều trường hợp nếu như kết hợp chữ nổi mica và đèn led sẽ nâng cao hiệu quả rất nhiều.
 2. Bảng hiệu Alu chữ nổi Inox: Biển hiệu Alu kết hợp chữ nổi inox đang là một xu hướng được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Vì nó tạo ra những kiểu chữ rất đẹp, cuốn hút, thể hiện được sự sang trọng và uy tín. Loại này phù hợp với cửa hàng shop thời trang, quán Karaoke…
 3. Bảng hiệu quảng cáo Alu: Loại bảng hiệu này sử dụng một loại vật liệu chính đó là tấm nhôm Aluminium. Chất liệu này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Nó có thể sử dụng thay thế cho nhiều loại vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.
 4. Bảng hiệu hộp đèn led: Trong số các loại bảng hiệu quảng cáo thì đây là loại biển hiệu được dùng để hướng tới khách hàng vào ban đêm. Nó được thiết kế và lắp đạt chắc chắn cùng các bóng đèn led nhiều màu sắc khác nhau, nhằm làm nổi bật và thể hiện được rõ nội dung, thông điệp hướng đến khách hàng.
Lam bảng hiệu quận 7

Một số dịch vụ làm bảng hiệu quận 7

 • Bảng hiệu quảng cáo Mica, chữ nổi Mica, chữ nổi Mica đèn LED, chữ Mica Inox,…
 • Bảng hiệu quảng cáo Alu, chữ nổi Mica Alu, bảng hiệu Alu đèn LED, bảng hiệu Alu Inox
 • Bảng hiệu quảng cáo đèn LED, chữ nổi đèn LED, LED ma trận, bảng đèn LED siêu mỏng, hộp đèn LED,…
 • Bảng hiệu quảng cáo Inox chữ nổi, bảng hiệu Inox đèn LED, Inox Mica, Inox mặt Alu,…
 • Bảng hiệu hộp đèn Hiflex, bảng hiệu bạt Hiflex,…
Lam bảng hiệu quận 7

BẢNG BÁO GIÁ LÀM BẢNG HIỆU QUẬN 7

 1. Bảng hiệu bạt Hiflex
  In trên bạt Hiflex kỹ thuật số, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ). Viền thanh V nhôm, thi công gắng tại các đại lý, nhà phân phối… 180.000 – 300.000 (VNĐ/M2)
 2. Bảng hiệu Hiflex có lót tôn: In trên bạt Hiflex kỹ thuật số, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ). Viền thanh V nhôm, thi công gắng tại các đại lý, nhà phân phối… 260.000 – 360.000 (VNĐ/M2)
 3. Bảng hiệu tôn dán Decal: Dùng tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ). Viền thanh V nhôm, dán nội dung bằng Decal ngoài trời 290.000 – 390.000 (VNĐ/M2)
 4. Hộp đèn 1 mặt, 2 mặt: In KTS trên bạt xuyên sáng, căng trên khung sắt (vuông 20/30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), viền thanh V nhôm. Đặt đèn Neon bên trong (3 bóng/1m). 460.000 – 680.000 (VNĐ/M2)
 5. Bảng hiệu nhôm Alu (chữ nổi Mica, Decal, Inox, Form)
  Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. 520.000 – 750.000 (VNĐ/M2)
 6. Ốp mặt dựng nhôm Alu:
  Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu. Loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 490.000 – 680.000 (VNĐ/M2)
 7. Bảng hiệu chữ nổi, chữ hộp, logo, trang trí:
  Mica: Chất liệu Mica dày 2-5mm, cắt thành hình chữ, logo… Uốn chân chữ cao từ 10-200mm (bao gồm vận chuyển, thi công, lắp đặt) 750.000 – 1.500.000 (VNĐ/M2)
  Inox: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước dày 0.1mm. Loại inox 304 (loại tốt không gỉ sét) 2.500.000 – 3.500.000 (VNĐ/M2)
 8. Bảng hiệu mica công ty các phòng ban:
  Mica Đài Loan dày từ 2-5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn (tùy thuộc vào kích thước và độ dày Mica sẽ có giá khác nhau) 150.000 – 600.000 (VNĐ/M2)
Làm bảng hiệu quận 7

Lưu ý: Mức giá trên còn có thể thay đổi phụ thuộc vào yếu tố số lượng bảng hiệu, độ khó dự án, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế,…. Khách hàng nên liên hệ để được báo giá chính xác nhất.

Một số dự án do công ty chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công:

Nhằm giúp khách hàng tin tưởng vào năng lực làm bảng hiệu của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin được các chia sẻ một số dự án được đội ngũ nhân viên tại công ty thực hiện gần đây:

Làm bảng hiệu quận 7
Làm bảng hiệu quận 7
Làm bảng hiệu quận 7
Làm bảng hiệu quận 7
Làm bảng hiệu quận 7
Làm bảng hiệu quận 7