Top 15+ Mẫu biển hiệu Sửa Xe Máy Đang Thịnh Hành 2022

 

Theo thống kê sơ bộ thì trung bình mỗi người dân đều có 1 chiếc xe máy hoặc có khi hơn. Do đó nhu cầu sửa chữa và bảo trì xe là rất lớn. Để tiệm sửa xe của chúng ta thu hút khách hàng toàn thể chúng ta nên tìm cho mình mẫu biển hiệu sửa xe khác biệt. Hãy cùng Làm biển hiệu tìm hiểu thêm 15 Mẫu biển hiệu sửa xe máy đang thịnh hành hiện tại nhé!

Tại vì sao cần phải có biển hiệu sửa xe máy?

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Mototech
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Mototech
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Hồng Anh 284
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Hồng Anh 284

Sửa xe là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Vì vậy khi bạn kinh doanh dịch vụ chăm sóc, bảo trì xe cần phải có biển hiệu để mọi người biết bạn đang có dịch vụ sửa xe mà tìm đến khi có nhu cầu.

Đặc biệt biển hiệu đang là gương mặt của cửa tiệm sửa xe máy. Một mẫu biển hiệu sửa xe thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp cửa hiệu của chúng ta đông khách hơn. Khi khách hàng bắt gặp biển hiệu sửa xe ưa nhìn và ấn tượng sẽ nhận xét cao tính chuyên nghiệp của cửa hiệu, đồng thời sẽ giúp bạn giới thiệu với bằng hữu và người thân khi học có ý định sửa chữa xe máy.

Một số lưu ý khi làm biển quảng cáo tiệm sửa xe?

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Tân Việt Motor
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Tân Việt Motor

Lựa chọn vật liệu làm biển hiệu tiệm sửa xe

Việc lựa chọn vật liệu có một vai trò trọng yếu, nó liên quan đến tính thẩm mỹ và ngân sách làm biển quảng cáo. hiện tại có một số vật liệu thông dụng như: bạt Hiflex, mica, alu, inox,… Mỗi vật liệu lại có tầm giá thành khác nhau, cũng cũng chính vì vậy, bạn cần suy xét kỹ lưỡng trước khi quyết định làm biển hiệu.

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Đông Á Motor
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Đông Á Motor

Lựa chọn màu sắc làm biển hiệu

Việc lựa chọn màu nền phải hài hòa với màu chữ. Logo cửa hiệu cũng phải tương xứng và tương ứng về màu sắc. toàn thể chúng ta nên lựa chọn màu sắc tổng thể sao cho hài hòa mà vẫn đảm bảo thu hút được khách hàng.

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Đức Vương Motor
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Đức Vương Motor

Lựa chọn nhà cung ứng thiết kế, thi công biển hiệu sửa xe

Hiện tại có rất nhiều nhà cung ứng thi công, thiết kế biển hiệu tiệm photo khác nhau nhưng không dễ để tìm được một địa chỉ làm biển hiệu uy tín lại có giá thành thích hợp. Vậy nên hãy suy xét và lựa chọn cho mình một địa chỉ làm biển hiệu uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé!

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Thắng Béo
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Thắng Béo

Những mẫu biển hiệu sửa xe máy mới nhất hiện tại

Mẫu biển hiệu sửa xe máy bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Tiến Đạt
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Tiến Đạt

Bạt Hiflex là vật liệu thông dụng đơn giản in ấn và lắp đặt. Hơn nữa lại có giá thành khá rẻ nên việc thay thế biển hiệu sau một thời gian ngắn là tuyệt đối có thể. Các tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ thường chọn Hiflex làm biển hiệu vì tính tiện lợi của nó.

Mẫu biển hiệu sửa xe chữ nổi mica

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Shop 2 bánh
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Shop 2 bánh
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Qúy Biên Hòa
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Qúy Biên Hòa
Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Việt Nhật Motor
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Việt Nhật Motor

Thông thường người ta sẽ sử dụng chữ nổi mica và nền biển alu để tạo sự chuyên nghiệp cho biển hiệu sửa xe. Đây là loại vật liệu có độ bền cao, đẹp, phong phú về mẫu mã và màu sắc nên rất thích hợp cho những trung tâm bảo trì và chăm sóc xe có quy mô lớn. Ngoài ra để thu hút nhiều khách hàng hơn vào ban tối người ta còn phối hợp thêm đèn tín hiệu ở bên trong để gây ấn tượng với người đi đường.

Mẫu biển hiệu sửa xe máy đèn tín hiệu

Mẫu bảng hiệu sửa xe máy Sài Gòn
Mẫu biển hiệu sửa xe máy Sài Gòn

đèn tín hiệu được ứng dụng vào biển hiệu quán ăn, biển hiệu quán cafe và lúc này là biển hiệu tiệm sửa xe. Mẫu biển hiệu sửa xe máy đèn tín hiệu thu hút khách hàng đông đảo vì nó có ưu thế là rất nổi trội khi trời tối, rất thích phù hợp với loại hình dịch vụ bảo trì, sửa chữa xe.

Trên đây là top 15+ mẫu biển hiệu sửa xe máy thịnh hành nhất 2020. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo, vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển hiệu của Làm biển hiệu nhé!