Thi Công Gian Hàng Triển Lãm

Quý khách đang cần một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công gian hàng triển lãm uy tín tại hcm có đầy đủ kinh nghiệm, hoàn hảo nhất, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, thẫm mỹ và chất lượng, khi thị trường quảng cáo ngày càng cạnh tranh, dịch chuyển đến chóng mặt. Nếu có được một gian hàng đẹp, ấn tượng sẽ tạo hiệu ứng và tương tác với doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo dựng nên thưng hiệu, hình ảnh và tìm được những đối tác lớn.

THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

Gian hàng triển lãm là rất quan trọng trong các hội chợ triễn lãm. Một gian hàng bắt mắt và thu hút được người xem có thể xem là một thành công lớn cho các doanh nghiệp và các thương hiệu trong việc kết nối với các khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá và phổ biến những dòng sản phẩm mới của mình tại các sự kiện Hội chợ triển lãm.

Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế và thi công giàn dựng gian hàng triển lãm hội chợ đặc biệt theo như yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, và từng giàn dựng các gian hàng của các thương hiệu lớn. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang cho quý khách ý tưởng bố trí gian hàng triển lãm hội chợ ấn tượng và bắt mắt nhất.

Thi công gian hàng triển lãm

Thế nào là một gian hàng triển lãm đẹp?

 • Các bố cục phải có chính và phụ rõ ràng.
 • Các hình đại diện phải được thiết kế và bố trí bắt mắt, thông điệp đưa ra phải đơn giản và rõ ràng.
 • Màu sắc chủ đạo không nên quá nổi, phải thể hiện được sự hài hòa.
 • Các sản phẩm bố trí phải được sắp xếp có mô hình gọn gàng, ngăn nắp.
 • Thể hiện được tính cách và nét đặc trưng của thương hiệu.

Một gian hàng triển lãm cần có đủ các yếu tố sau:

 1. Yếu tố khác biệt- Ấn tượng: Trong một thời gian nhất định, khách hàng có thể xem tới rất nhiều gian hàng, vậy nên để có thể đưa vào tiềm thức khách hàng, để họ có thể ghi nhớ được thì việc đầu tiên quý khách cần làm là phải thật sự khác biệt (về thiết kế, màu sắc, các chương trình đi kèm…v) để gây được ấn tượng đối với khách hàng của quý khách.
 2. Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng, showroom phải thật đẹp, bắt mắt, với người thăm quan mua sắm. Đó là ấn tượng tiên quyết cần làm.
 3. Yếu tố thương hiệu: Gian hàng, showroom phải đầy đủ được các yếu tố nhận diện thương hiệu như: màu sắc, logo, hình dáng, hình ảnh…Giá trị thương hiệu ngày càng quan trọng, các công ty càng kinh nghiệm càng chỉnh chu phần này, bởi vậy đội ngủ thiết kế cần có các quý khách chuyên môn về thương hiệu để đảm bảo tính linh hoạt và nhất quá khi áp dụng vào gian hàng.
 4. Yếu tố công năng: phải trưng bày được các sản phẩm đặc trưng nhất của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng hiệu quả nhất. Phải tiện dụng cho việc cất giữ vật dụng, chỗ tiếp khách, hệ thống điện đảm bảo ánh sáng, hệ thống điện tiện dụng…..
 5. Yếu tố an toàn: Tất nhiên sẽ là một trong các tiêu chí bắt buột trong thiết kế thi công dàn dựng gian hàng, do vậy thiết kế cần phải có chuyên môn kiến trúc, kết cấu và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm cẩn thận, bài bản đúng theo quy trình, quy chuẩn để tuân thủ tốt mọi nguyên tắc. Nhìn chung chúng ta cần tuân thủ nguyên tắc an toàn kết cấu, an toàn điện, tránh mọi rủi ro có thể xẩy ra.
Thi công gian hàng triển lãm

Các loại gian hàng hội chợ triển lãm

1- Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm tiêu chuẩn

Một gian hàng tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x2,5.

 • Diện tích 3x3m = 9m2
 • Phần vách cao 2,5m
 • Một bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m
 • 02 chiếc ghế xếp
 • 01 hoặc 02 bóng đèn huỳnh quang
 • 01 ổ cắm điện

Phần bên trên là 3 thanh ngang có kích thước 0,4x3m có dán bảng tên doanh nghiệp.

Đó là những thành phần của một gian hàng tiêu chuẩn được cho thuê tại các hội chợ triển lãm.

Nhìn chung gian hàng tiêu chuẩn sẽ phù hợp với các doạnh nghiệp nhỏ hoặc chi phí thấp. Vì đối với loại gian hàng này bạn sẽ không được phép thao tác bất cứ gì trên đó (dán, đóng, bắt ốc vít và trang trí…) đây là quy định chung của các gian hàng tiêu chuẩn thường chỉ được dán tên công ty và một bảng vẩy do bên cho thuê dán). Khách hàng muốn thi công trên gian hàng này thì cần trao đổi và thỏa thuận với ban tổ chức để làm hợp đồng về giá cả và tiến hành tự dựng theo thiết kế của mình.

Thi công gian hàng triển lãm

2- Thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm đặc biệt ( tự dựng)

Đây là loại gian hàng triễn lãm được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tất cả các yêu cầu các doanh nghiệp tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá dịch vụ, sản phẩm.

Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của quý công ty, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra các gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Thi công gian hàng triển lãm

Các bước thi công gian hàng triển lãm ấn tượng

Bước 1: Xác định vị trí, diện tích khu triển lãm

Đây là việc làm đầu tiên, thật sự cần thiết khi thiết kế gian hàng triển lãm. Khi xác định được rõ ràng vị trí nằm ở khu vực nào, thoáng hay chật, diện tích thế nào, lớn hay nhỏ thì quý khách có thể dễ dàng lên kế hoạch thiết kế hơn. Bởi vì mỗi gian hàng triển lãm thường kích thước nhất định dựa theo không gian chung của siêu thị, hội chợ triển lãm. Ở bước này, quý khách cần đo đạc thật cẩn thận và tỉ mỉ để có thể tính toán hợp lý nhất.

Bước 2: Lựa chọn chất liệu thiết kế

Tùy thuộc vào kinh phí của công ty, doanh nghiệp mà quý khách cần nên cân nhắc việc lựa chọn chất liệu phù hợp. Một số chất liệu thường được sử dụng cho gian hàng triển lãm có thể kể đến: nhựa, mica, gỗ, kim loại,.. Trong đó, mica là vật liệu tốt thường được sử dụng nhất.

Xác định vị trí khu vực triển lãm để tính toán phù hợp. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên lựa chọn, lên ý tưởng một số vật dụng trang trí đi kèm như đèn, banner,…

Bước 3: Thiết kế gian hàng triển lãm

Khi thiết kế gian hàng triển lãm, quý khách cần nên lưu ý một số chi tiết sau:

– Màu sắc cần phù hợp, hài hòa: Mỗi thương hiệu đều mang theo một màu sắc và đặc điểm nhận dạng riêng. Do đó, khi lựa chọn màu sắc của gian hàng triển lãm, quý khách nên ưu tiên chọn các màu sắc mang phong cách và đặc tính phù hợp với thương hiệu của công ty.

– Lựa chọn màu sắc mang theo dấu ấn thương hiệu: Thiết kế gian hàng truyền tải thông điệp sản phẩm: Đây làm một trong các yếu tố tạo nên sự thành công cho gian hàng của quý khách. Trên gian hàng, quý khách nên thể hiện các hình ảnh, thông tin sản phẩm để tạo dấu ấn và truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách đầy đủ và rõ ràng.

– Truyền tải thông điệp sản phẩm

Bước 4: Trang trí gian hàng triển lãm

Để gian hàng triển lãm của quý khách thật sự trở nên ấn tượng và độc đáo, quý khách nên trang trí cho nó để tạo nên một màu sắc riêng. Ánh sáng tốt sẽ góp phần lớn tạo nên hiệu ứng tốt cho sản phẩm. Do đó, quý khách nên lựa chọn, thiết kế hệ thống ánh sáng hợp lý để tăng thêm sự chú ý và thu hút với khách hàng.

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể trang trí thêm cho gian hàng triển lãm của mình một số dụng cụ như bong bóng, hoa, …để gian hàng trở nên ấn tượng hơn.

Thi công gian hàng triển lãm

Đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi , với nhiều năm trong nghề, đã thiết kế thi công gian hàng triển lãm rất nhiều cho các doanh nghiệp tham gia các triển lãm thường niên từ Bắc vào Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 • Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, do đó gian hàng của bạn sẽ được thi công với chất lượng đảm bảo nhất, gian hàng hội chợ đẹp nhất.
 • Chi phí hợp lý: nhờ kinh nhiệm thi công lâu năm, ứng dụng hiệu quả vật liệu tái chế giúp chúng tôi xây dựng được một gian hàng tiết ki nhất
 • Thiết kế sáng tạo, ấn tượng: Ứng dựng triết lý thiết kế mới nhất giúp gian hàng của bạn luôn đẹp, hiện đại, nổi bật và thể hiện quy mô, nhận dạng kinh doanh của quý doanh nghiệp
 • Trong một thời gian ngắn như vậy, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn, các gian hàng khác cũng có thể là đối thủ cùng ngành hàng, do vậy “Khác biệt hay là chết ” cũng sẽ là điều mọi người quan tâm bên cạnh yếu tố về thương hiệu, về thiết kế, giá cả, chất lượng sản phẩm dịch vụ.
 • Những câu hỏi và thắc mắc cũng như Thiết kế thi công gian hàng triễn lãm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu.Thiết kế thi công gian hàng triển lãm luôn đòi hỏi kiến thức về chuyên môn:  kết cấu, thẩm mỹ, sáng tạo, thương hiệu, kỹ thuật, marketing, sale…và kiến thức xã hội: đối tượng, thị trường…

Những mẫu gian hàng triển lãm do công ty chúng tôi thực hiện:

Thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm