Thiết Kế Biển Quảng Cáo

Tại sao bạn nên thiết kế biển quảng cáo thu hút?

Làm thế nào để sở hữu biển quảng cáo đầy chất lượng nhưng giá thành rẻ?

Việc thiết kế bảng quảng cáo ngày nay được thực hiện rất phổ biến, các công ty thiết kế dần hình thành nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. Vậy làm sao để thiết kế một biển quảng cáo sao cho thu hút, đến với Cheapad247, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những thiết kế độc đáo, thu hút và ấn tượng nhất. Với chất lượng trên cả tuyệt vời nhưng giá thành cạnh tranh, Cheapdv247 hẳn là lựa chọn tốt nhất mà khách hàng nên cân nhắc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BẢNG QUẢNG CÁO

Bảng hiệu quảng cáo đẹp, độc đáo có tác động rất lớn tới những người xung quanh. Nó giúp chuyển tải thông điệp đến người xem bằng hình ảnh, bằng chữ hoặc kết hợp cả hai. Hơn bao giờ hết đây là hình thức quảng cáo với chi phí rẻ nhất, hiệu nghiệm nhất mà chúng ta không thể bỏ qua được.

Vậy làm biển quảng cáo giá rẻ ở đâu cũng được nhiều người quan tâm khi thấy được vai trò hết sức to lớn mà biển quảng cáo -bảng hiệu mang lại. Hay những mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là những loại nào?…Chính điều này mà tôi đã viết nên bài viết dưới đây với hi vọng cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho những ai đang cần quan tâm tới biển quảng cáo.

thiết kế biển quảng cáo
thiết kế biển quảng cáo

Xem thêm :

Bảng quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo ( hay còn gọi là biển quảng cáo) đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. Bằng những thiết kế tinh tế thông qua kênh chữ , hình ảnh hoặc cả 2 đã giúp các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân truyền tải được thông tin, sản phẩm, dịch vụ của mình đến người tiêu dùng.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…………..

Các loại bảng hiệu quảng cáo

– Quảng cáo ngoài trời

– Màn hình Led

– Bảng điện tử

– Bảng Led

– Bảng hiệu hiflex

– Bảng hiệu mica

– Bảng hiệu chữ nổi inox

– Bảng quảng cáo Trivision

– Bảng chuyển hình Rolling

– Quảng cáo trên phương tiện công cộng

bảng hiệu quảng cáo
bảng hiệu quảng cáo

Vậy yếu tố nào quyết định một biển quảng cáo đẹp?

Màu sắc: Màu sắc như là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của một biển quảng cáo đẹp. Dùng màu sắc cho bộ chữ và nền biển tương đồng nhau thì biển của bạn sẽ không có điểm nhấn. Nhưng nếu chọn màu sắc khác nhau thì cũng nên lưu ý rằng màu sắc tuy đối nghịch nhau nhưng lại có khả năng bổ trợ cho nhau để cả tấm biển được tỏa sáng. Hãy dùng sự sáng tạo màu sắc lên tấm biển của bạn để có được tấm biển ưng ý nhất

Chất liệu: Mỗi ngành nghề lại có yêu cầu tính chất biển khác nhau. Nếu biển hiệu của một công ty thì cần có sự đơn giản nên sẽ không cần những bộ chữ có LED. Và ở chiều ngược lại biển hiệu của cửa hàng dạng quần áo hay spa thì sự nổi bật thu hút là điều bắt buộc, khi ấy bộ chữ Mica hay Inox có hệ thống LED chiếu sáng là điều cần thiết

Thiết kế: Biển quảng cáo mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng nên nó phải mang một điều gì đó mà chỉ có công ty bạn có. Do vậy để một biển quảng cáo đẹp và để lại ấn tượng sâu trong lòng khách hàng thì nó nên cần có logo và sologan

Truyền tải được sản phẩm: Khách hàng sẽ chỉ dành cho bảng hiệu của bạn cùng lắm là 5s do đó bạn nên có một tấm bảng hiệu độc đáo và truyền tải được hình ảnh sản phẩm. Nếu bạn vận dụng tốt yếu tố này, tôi đảm bảo bảng hiệu công ty của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu trong mắt khách hàng

Vì vậy nên bạn cần phải cân nhắc những yếu tố trên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, nếu như bạn đã có ý tưởng hoặc chưa có ý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể sỡ hữu một bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng nhất.

thiết kế bảng hiệu đẹp
thiết kế bảng hiệu đẹp

Lợi ích của bảng quảng cáo đẹp?

Biển quảng cáo có vai trò gì trong đời sống hằng ngày? Có thể nói biển quảng cáo là yếu tố đầu tiên để quyết định nhân tố khách hàng cho công ty, tổ chức của bạn, vì vậy bạn cần phải hiểu rõ những lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo mang lại. Dưới đây là những lợi ích của một bảng hiệu quảng cáo:

Tìm kiếm khách hàng cho bạn: Đầu tiên là góp phần hỗ trợ cho việc bán hàng một cách nhanh chóng, giảm chi phí phân phối vì khách hàng có thể tự tìm đến sản phẩm của chúng ta.

Chỉ đường dẫn lối cho khách hàng: Là tiên đề, bước đầu trang bị cho khách hàng những kiến thức tốt nhất cho họ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng: Không thể thiếu chính là sự cập nhập của biển quảng cáo. Nó thông tin nhanh chóng cho thị trường về đặc điểm, tính năng của sản phẩm, nội dung trên mặt biển quảng cáo giúp đưa hình ảnh của sản phẩm đến với tâm trí người tiêu dùng một cách nhanh nhất lắng sâu nhất.

Tăng doanh thu đáng kể: Giúp làm tăng doanh thu của doanh nghiệp thông qua hệ thống khách hàng tiềm năng vì có nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn sản phẩm của công ty.

Tăng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của khách hàng: Và theo nghiên cứu của chúng tôi thì quảng cáo kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, làm tăng thị phần ở giai đoạn phát triển, bảo vệ thị phần khi thị trường đã ổn định

Giữ chân khách hàng: Một tấm biển quảng cáo độc đáo ấn tượng với những thông tin gọn gẽ dễ nhớ sẽ khiến khách hàng ấn tượng mãi địa chỉ của bạn và cơ hội ho quay lại lần sau là rất cao

thiết kế bảng hiệu quảng cáo
thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Một số mẫu bảng hiệu quảng cáo sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Bảng hiệu quảng cáo Mica

Biển hiệu Mica thì độ phổ biến là không phải bàn cãi rồi. Biển hiệu Mica có thể dùng cho nhiều loại công ty hay cửa hàng khác nhau, từ lớn đến bé, từ thành thị đến nông thôn. Mica rất đa dạng màu sắc, kết hợp mạnh mẽ với nhiều vật liệu khác nên các loại biển hiệu Mica luôn rất được ưa thích. Cùng đi ngay đến những tấm biển Mica đẹp nhất thôi nào.

  • Ưu điểm

Độ thẩm mỹ cao.

Dễ gia công và lắp ráp.

Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..

Giá thành thấp.

  • Nhược điểm

Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

2. Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo bằng gỗ là một lựa chọn khá tinh tế trong thời đại mà nhà nhà người người tìm đến những tấm biển hiệu nổi bật mạnh với LED hay Inox.

  • Ưu điểm khi sử dụng:

Đẹp, tinh tế, để lại ấn tượng lâu trong lòng khách hàng

  • Nhược điểm khi sửu dụng:

Không quá nổi bật trong đêm tối

Vì làm bằng gỗ nên có thể bị xuống sắc khi trải qua nắng mưa

thiết kế biển hiệu
thiết kế biển hiệu

3. Biển hiệu quảng cáo Pano

  • Ưu điểm:

Quảng cáo ngoài trời có phạm vi, mục tiêu rộng.

Tính linh hoạt cao, củng cố những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

Với quảng cáo ngoài trời thì cơ hội sáng tạo của doanh nghiệp là vô hạn.

Chi phí cho quảng cáo thấp.

Phạm vi quảng cáo rộng, khách hàng dễ bị tác động trước thiết kế của hình thức này.

Thông điệp, hình ảnh luôn được người tiêu dùng tiếp cận 24/ 24.

  • Nhược điểm:

Khó khăn trong việc giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, mục tiêu.

Thông điệp quảng cáo luôn bị giới hạn về nội dung

Thường gặp vấn đề trong dự định quảng cáo ngoài trời, vấn đề pháp lý.

 

4. Bảng hiệu quảng cáo Led

  • Ưu điểm

Biển quảng cáo led giá rẻ hơn so với biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng, biển hiêu LED lớn,… nên được nhiều nhà hàng, shop, hiệu cắt tóc với quy mô tầm trung và nhỏ sử dụng.

Độ bền cao và chịu được áp lực dưới thời tiết khắc nhiệt.

Dễ sử dụng , vì được lắp đặt đầy đủ nguồn, dây điện chắc chắn nên người sử dụng chỉ việc cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.

Sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Biển hiệu LED là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo Led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.