Thiết Kế Thi Công Gian Hàng Triển Lãm

Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội lãm của chúng tôi hiện đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Bởi đây là một dịch vụ rất quan trọng, mang đến một không gian giao thương ấn tượng, thể hiện đặc trưng và cá tính của thương hiệu. Nếu quý khách hàng đang quan tâm và tìm kiếm đối tác để thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm thì chúng tôi là một sự lựa chọn đáng tin cậy!

Gian hàng triển lãm là gì?

Hội chợ triển lãm là một nơi hội tụ rất nhiều các hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa khác nhau, đây là nơi quý khách giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty tới khách hàng và các đối tác tiềm năng. Để thu hút được khách hàng tham quan gian hàng của doanh nghiệp mình đòi hỏi gian hàng của quý khách phải thật sự đẹp, ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý.

Thi công gian hàng triển lãm

Vai trò của Hội chợ triển lãm

Hội chợ triễn lãm là kênh mà hầu hết các công ty, thương hiệu lớn đều muốn có mặt vì số lượng khách hàng; đối tác tiềm năng hội tụ lại rất lớn có thể khai thác trực tiếp trong thời gian cực ngắn; thay vì tốn rất nhiều tiền, thời gian dành cho quảng cáo; tiếp thị dạng khác. Và quan trọng, để xác nhận sự có mặt của thương hiệu trong ngành hàng nào đó; sự có mặt chiếm gần 80% sự thành công của thương hiệu trên thương trường.

Thiết Kế Gian Hàng Triển Lãm Hội Chợ Đẹp

☞ Bạn đang tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm?
☞ Bạn mong muốn tìm được một đơn vị dày dặn kinh nghiệm, để trao gửi niềm tin?

Vậy thì, Công ty TNHH Giải Pháp Quảng Cáo K69, chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Được thành lập từ năm 2013, chuyên thiết kế thi công gian hàng như: Gian hàng cho hội chợ, Gian hàng triển lãm, Gian hàng trưng bày sản phẩm,..
⇛ Đặc biệt, mỗi sản phẩm của chúng tôi luôn mang nét độc đáo riêng biệt
✓ Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhanh và kịp thời.
✓ Làm việc với sự trung thực, chính trực và có trách nhiệm.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai hàng trăm gian hàng triển lãm lớn nhỏ, công ty Giải Pháp Quảng Cáo K69  đủ năng lực để đảm bảo triển khai hoàn hảo các showroom, gian hàng của bạn trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Thi công gian hàng triển lãm

Thế nào là một gian hàng triển lãm ấn tượng, thu hút, chất lượng cao?

Gian hàng triển lãm, còn có thể gọi là Booth triển lãm, đây là dùng để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và thực hiện các hoạt động mua bán, giao dịch với tất cả khách hàng. Các gian hàng này thường được đặt tại hội chợ, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Hiện nay, những Booth này đã trở thành kênh quảng bá hình ảnh công ty, giới thiệu sản phẩm, và bán hàng cực kỳ hiệu quả. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức này để tiếp cận gần hơn đến mọi khách hàng.

Thi công gian hàng triển lãm

Nhiều doanh nghiệp khẳng định: các gian hàng triển lãm đã trở thành một phương tiện truyền thông hữu ích để giúp họ nhân rộng hình ảnh trên thị trường, tăng thêm doanh thu bán hàng một cách vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên thế nào là một gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng, thu hút và đạt chất lượng cao? Thì phải đảm bảo được những tiêu chí như sau:

 • Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm phải đẹp, ấn tượng, độc đáo, đạt thẩm mỹ cao và không trùng lặp ý tưởng với những đơn vị khác.
 • Tiện dụng trong mọi thao tác, không chỉ nhân viên của công ty, mà những khách hàng khi tới đây đều phải dễ dàng nhìn ngắm và có thể trải nghiệm được sản phẩm một cách thuận tiện nhất.
 • Việc PR thương hiệu luôn là điều quan trọng, bởi vậy Logo và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp luôn phải được in ấn rõ nét, màu sắc nổi bật, trang trí ở nơi dễ nhìn, tạo nên thiện cảm với khách hàng.
 • Đảm bảo độ an toàn cao, dù được làm từ các chất liệu khác nhau, lại là nơi trưng bày của nhiều sản phẩm, vật dụng. Chính bởi vì thế, khi thiết kế thi công gian hàng triển lãm luôn phải chú ý đến tiêu chí an toàn.
 • Tránh các khả năng có thể bị cháy, nổ, chập điện, sụp đổ,… có thể xảy ra.
 • Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện khi mang vác, di chuyển, phù hợp với cả trong nhà và ngoài trời.
Thi công gian hàng triển lãm

Các loại gian hàng triển lãm

1- Thiết kế gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Đây là loại gian hàng quy chuẩn theo một quy cách tiêu chuẩn chung, số lượng lớn, dễ tháo lắp và tái sử dụng. Một gian hàng tiêu chuẩn thông thường bao gồm:

 • Kích thước: 3m x 3m x 2.4m.
 • Khung nhôm.
 • Vách polykem trắng.
 • 01 bàn – 02 ghế – 02 đèn tuýp – 01 ổ cắm, thảm.

2- Thiết kế gian hàng hội chợ độc quyền

Đây là gian hàng do doanh nghiệp tự thiết kế, tự dựng theo một phong cách riêng biệt. Gian hàng thường không giới hạn về kích thước, chất liệu thi công đa dạng, các hạng mục được bố trí, sắp xếp một cách đồng bộ.

Thi công gian hàng triển lãm

Quy trình thiết kế – thi công gian hàng triển lãm hiện nay

Với rất nhiều lợi ích trong việc quảng bá sản phẩm, PR thương hiệu, dễ hiểu tại sao việc thiết kế và thi công gian hàng triển lãm đang trở thành nhu cầu với rất nhiều tổ chức, công ty và các doanh nghiệp. Trên thị trường hiện nay, cũng có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, xin giới thiết đến quý khách quy trình làm việc thường diễn ra như sau:

 • Xử lý các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng: Nếu quý khách là khách hàng và muốn thiết kế thi công gian hàng triển lãm. Quý khách có thể truy cập vào website của đơn vị thi công, chat với tư vấn viên, đưa ra thông tin của mình để chúng tôi liên hệ, hoặc trực tiếp gọi tới Hotline. Các yêu cầu của quý khách hàng hiện nay luôn được các đơn vị thi công gian hàng đáp ứng rất nhanh chóng.
 • Tiến hành làm hợp đồng: Sau khi đạt được các thỏa thuận cần thiết về thiết kế thi công gian hàng triển lãm cần thi công, mức giá, hai bên sẽ chính thức ký kết hợp đồng. Mọi thông tin trong hợp đồng đều được công khai, minh bạch.
 • Thiết kế sáng tạo, nổi bật: Để có thể gây ấn tượng mạnh, tạo thiện cảm với khách hàng thì thiết kế gian hàng triển lãm của quý khách phải thật độc đáo và nổi bật. Có thể là từ hình dáng, kích thước, cho đến màu sắc, thiết kế,… Đây là công việc của những Designer, những người giỏi thường làm việc ở những công ty thiết kế uy tín và chuyên nghiệp.
 • Sản xuất, tháo lắp nhanh chóng, mang tới chất lượng thực tế: Sau khi thiết kế xong, bên thi công gian hàng có trách nhiệm lắp đặt gian hàng triển lãm cho khách hàng. Công việc này không chỉ đòi hỏi sự nhanh chóng mà còn phải đạt chất lượng cao.
 • Khách hàng không nhìn vào bản vẽ mà chỉ nhìn vào những gian hàng được dựng lên trước mắt. Đòi hỏi phải có một đơn vị thiết kế thực sự ở trình độ cao.
 • Bàn giao và nghiệm thu: Sau khi lắp đặt xong, khách hàng kiểm tra thật kỹ rồi mới nghiệm thu công trình.
Thi công gian hàng triển lãm

Tại sao lựa chọn chúng tôi và mẫu gian hàng triễn lãm đẹp chúng tôi đã thi công?

 • Chúng tôi luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu, do đó gian hàng của quý khách sẽ được thi công với chất lượng đảm bảo nhất
 • Chi phí hợp lý: nhờ kinh nhiệm làm việc lâu năm, ứng dụng hiệu quả vật liệu tái chế giúp chúng tôi xây dựng được một gian hàng tiết kiệm nhất
 • Thiết kế sáng tạo, ấn tượng: Ứng dựng triết lý thiết kế mới nhất giúp gian hàng của quý khách luôn đẹp, hiện đại, nổi bật và thể hiện quy mô, nhận dạng kinh doanh của quý doanh nghiệp

Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm là không hề dễ dàng. Công việc này đòi hỏi phải có được kỹ thuật chuyên môn cao và một quy trình chuyên nghiệp, đầy đủ, rõ ràng. Nếu quý khách đang có nhu cầu thực hiện mà chưa tìm được một đơn vị uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi!

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0969.3636.60 – 0379.2933.79

Xem thêm : thi công  gian hàng  triển lãm