Tổng Hợp 20+ Mẫu biển hiệu Uốn Tóc Đang Thịnh Hành hiện tại

Biển hiệu quảng cáo là yếu tố giúp tiệm uốn tóc được nhiều người biết tới hơn và thu hút đông đảo sự Note của mọi người. bất kể một chủ tiệm nào cũng đều muốn được sở hữu một biển hiệu quảng cáo đẹp. ngày hôm nay Làm biển hiệu sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu biển hiệu uốn tóc đẹp nhất hiện tại!

Tầm trọng yếu của mẫu biển hiệu uốn tóc đẹp

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Hiền Nara
Mẫu biển hiệu uốn tóc Hiền Nara
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Bắc Trần Tiến
Mẫu biển hiệu uốn tóc Bắc Trần Tiến

Bất kỳ một cửa tiệm nào cũng muốn có mẫu biển hiệu uốn tóc đẹp để thu hút khách hàng. Do đó biển hiệu là diện mạo, là phương tiện nhận diện của cửa hiệu. Nhìn vào biển hiệu người ta có thể biết bạn đang kinh doanh dịch vụ làm tóc và sẽ đến làm khi có nhu cầu.

Có thể nói rằng biển hiệu tiệm tóc không chỉ là thương hiệu và diện mạo của cửa hiệu mà đang là phương tiện giúp PR, quảng cáo cho salon tóc. Một biển hiệu ấn tượng và tráng lệ sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến với tiệm tóc uốn của chúng ta.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Hair bar
Mẫu biển hiệu uốn tóc Hair bar

Những yếu tố nào làm ra mẫu biển hiệu uốn tóc đẹp?

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Tuấn Hà Lan
Mẫu biển hiệu uốn tóc Tuấn Hà Lan

Nội dung trên biển hiệu uốn tóc

Biển hiệu salon tóc cần phải nêu bật được nội dung chính, hình ảnh sử dụng cũng phải thật ưa nhìn để gây thiện cảm với khách hàng.Trên biển hiệu cần phải có tên salon, địa chỉ, dịch vụ chính, giờ đóng cửa…Nội dung trổ tài trên biển hiệu phải ngắn gọn, dễ nhớ, dễ đọc.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc MrKelvin Hair Salon
Mẫu biển hiệu uốn tóc MrKelvin Hair Salon

Màu sắc của biển quảng cáo

Những màu sắc thông dụng khi làm biển hiệu hiện tại là màu trắng sữa, màu đen, các màu đơn sắc nổi trội,… Bạn có thể tùy chọn màu sắc phông nền, màu chữ nhưng phải lựa chọn sao cho hài hòa tránh trường hợp quá đơn điệu hoặc quá sặc sỡ.

hiện tại, hai màu được sử dụng nhiều nhất khi làm biển hiệu này là đen và trắng. Tuy đây là hai màu cơ bản đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ ấn tượng. Màu nền biển hiệu sẽ sử dụng màu đen, còn phần chữ sẽ sử dụng màu trắng. phối hợp hai màu này với nhau sẽ làm nổi trội thương hiệu và tạo thiện cảm cho người nhìn.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Terre Salon
Mẫu biển hiệu uốn tóc Terre Salon

Phông chữ trên biển hiệu uốn tóc

Phông chữ trên biển hiệu tiệm tóc không nên chọn kiểu chữ phức tạp mà chọn những mẫu chữ đơn giản, có thể cách điệu nhưng phải dễ đọc. phối hợp phông chữ cùng với hình ảnh hài hòa sẽ khiến mẫu biển hiệu tóc uốn trông chuyên nghiệp và tráng lệ hơn.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Hair Salon Lan Phương
Mẫu biển hiệu uốn tóc – Hair Salon Lan Phương

nhà cung ứng thiết kế, thi công biển hiệu uốn tóc thích hợp

Có thể nói người thiết kế và thi công biển hiệu đóng vai trò vô cùng trọng yếu trong việc tạo ra một mẫu biển hiệu tóc uốn đẹp. Vậy nên cần chọn nhà cung ứng làm biển hiệu uy tín chất lượng vì nhân viên ở đó sẽ có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp hơn, sẽ cho ra mẫu biển hiệu tóc uốn đẹp nhất.

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Sinh Anh Hair Salon
Mẫu biển hiệu uốn tóc – Sinh Anh Hair Salon

Top những mẫu biển hiệu uốn tóc thịnh hành nhất hiện tại

Mẫu biển hiệu uốn tócchữ nổi mica phối hợp đèn tín hiệu

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Học viện tóc Seoul
Mẫu biển hiệu uốn tóc – Học viện tóc Seoul
Mẫu bảng hiệu uốn tóc Dũng Sài Gòn
Mẫu biển hiệu uốn tóc Dũng Sài Gòn

Có thể thấy đây là  những vật liệu được đa số mọi người yêu thích và ưa thích bởi lẽ chúng có độ bền cao, có mẫu mã vô cùng phong phú và phong phú, không những thế giá thành cũng tương đối. Làm biển hiệu bằng vật liệu chữ nổi alu phối hợp thêm đèn tín hiệu ở bên trong sẽ tăng hiệu quả chiếu sáng biển hiệu vào ban tối, giúp thu hút sự Note của người sử dụng và người đi đường.

Mẫu biển hiệu tóc uốn chữ nổi inox

Mẫu bảng hiệu uốn tóc - Tóc đẹp Dĩ An
Mẫu biển hiệu uốn tóc – Tóc đẹp Dĩ An

Sử dụng loại vật liệu Inox 304 màu vàng hoặc trắng, uốn nổi phần hông, gắn trên mặt phẳng phẳng, có thể sử dụng đèn tín hiệu để tạo thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho biển hiệu tiệm tóc. Chữ nổi inox làm tăng tính tráng lệ và chuyên nghiệp cho mẫu biển hiệu uốn tóc.

Mẫu biển hiệu uốn tóc bạt Hiflex

Mẫu bảng hiệu uốn tóc Quốc Tuấn
Mẫu biển hiệu uốn tóc Quốc Tuấn

Bạt hiflex là vật liệu bạt được sử dụng rất thông dụng trong hầu như toàn thể các nghề nghề hiện tại Trong số đó có làm bảng hiệụ tiệm tóc. Thông thường với các tiệm tóc có quy mô nhỏ người ta sẽ chọn bạt hiflex làm biển hiệu vì nó có giá thành rẻ lại dễ thi công thay thế nên sẽ được mọi người chọn lựa.

Vậy là để có mẫu biển hiệu uốn tóc đẹp mắt và ấn tượng bạn cần lưu ý đến nội dung, màu sắc, phông chữ trên biển quảng cáo. Đặc biệt cần lựa chọn nhà cung ứng thiết kế, thi công biển hiệu chuyên nghiệp và uy tín để cho ra biển hiệu thích thống nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm mẫu biển hiệu uốn tóc, vui lòng liên hệ với dịch vụ thi công biển hiệu của Làm biển hiệu nhé!